Thành lập 2005 (Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
Người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Quản trị tác nghiệp, sinh lý dinh dưỡng, thương phẩm và an toàn thực phẩm
Người học được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (
Nghề đầu bếp đang là một trong những ngành nghề rất hot hiện nay. Hay nói cách khác là học ngành kỹ thuật chế biến món ăn không lo thất nghiệp. Trong không gian bếp lại có rất nhiều công việc cần phải làm đó.
Kỹ thuật chế biến món ăn là ngành đang được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Vậy, ngành kỹ thuật chế biến món ăn được h
Sinh viên ra trường không tìm được việc làm, chọn lựa những ngành nghề không đúng chuyên môn là hiện trạng phồ biến hiện nay. Nhưng theo nghiên cứu, những sinh viên thuộc ngành kỹ thuật chế biến món ăn lại là thuộc nhóm ít làm trái ngành nhất. Họ thường tìm được công việc chắc chắn sau khi ra trường. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp.
Kỹ thuật chế biến món ăn là ngành đang được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Học ngành này ra trường đều được gọi là đầu bếp. Không ít người nghĩ rằng học chế biến món ăn là nghề bếp. Đầu bếp thì chỉ cần nấu ăn ngon