TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE
Thành lập 2005 (Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
Thông tin tuyển sinh năm 2024
Các Ngành Nghề Đào Tạo
BẢN TIN NHÀ TRƯỜNG
Fanpage
Ngành Học
Chuẩn đầu ra ngành thư ký văn phòng
Có đủ kiến thức chuyên môn cơ bản về nghiệp vụ thư ký văn phòng, như: luật hành chính, luật dân sự, văn bản quy phạm pháp luật và văn bản giao dịch hành chính, tâm lý quản lý, văn hóa Việt Nam, quản trị doanh nghiệp, quản trị văn phòng, kế toán đại cương, . . . .
Giới thiệu về ngành kỹ thuật công nghệ CB&BQTP
Ngành kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm...
Chương trình đào tạo Ngành kỹ thuật công nghệ CB&BQTP
Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế-xã hội và khoa học-kỹ thuật theo yêu cầu nghiệp vụ của cán bộ trung cấp kỹ thuật, với các mục tiêu cụ thể:
Chuẩn đầu ra ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm
Có kiến thức hiểu biết về hóa sinh, vi sinh thực phẩm, kiểm nghiệm và quản lý chất lượng thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Các thông tin về ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm
Ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm...
Giới thiệu về ngành nghiệp vụ nhà hàng khách sạn
Cấu trúc chương trình gồm có 101 đơn vị học trình, tổng cộng 29 học phần bao gồm: các môn chung 7 học phần, các môn cơ sở ngành : 9 học phần, các môn chuyên ngành : 8 học phần và thực tập nghề: 5 học phần
Chương trình đào tạo ngành Nghiệp vụ Nhà hàng- Khách sạn
Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về chính trị, kinh tế, xã hội, luật pháp theo yêu cầu của cán bộ trung cấp kinh tế, với các mục tiêu cụ thể
Tổng quan về ngành Quản lý KS-NH và nhu cầu nhân lực.
Nghề quản lý khách sạn, cũng như nhiều nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” như bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng, tiếp viên hàng không… dù đã qua một thời được tôn vinh
Giới thiệu hàng loạt hình ảnh Restaurant and Bar
Nghề quản lý khách sạn, cũng như nhiều nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” như bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng, tiếp viên hàng không… dù đã qua một thời được tôn vinh vị trí độc tôn để rồi luân chuyển
Chuẩn đầu ra ngành nghiệp vụ nhà hàng khách sạn
A. Về kiến thức: Chương trình trang bị cho học sinh những kiến thức đạt chuẩn kiến thức chuyên môn của trình độ Trung cấp ngành Nghiệp vụ nhà hàng, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế, cụ thể như sau: