Bộ máy quản lý nhà trường

Trang chủ»Giới thiệu»Giới thiệu»Bộ máy quản lý nhà trường

Bộ máy quản lý nhà trường

BỘ MÁY QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG

Cấp trường

Đứng đầu Nhà trường là Hiệu trưởng - chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của Nhà trường và do Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm. Giúp việc cho Hiệu trưởng là các Phó Hiệu trưởng. Tham mưu cho Hiệu trưởng và trực tiếp triển khai các mặt hoạt động là các phòng, ban với các chức năng nghiệp vụ theo các lĩnh vực khác nhau:

1. Phòng Đào tạo
  2. Công tác sinh viên ĐT: (08) 62936116

2.  Phòng Tổ chức - Hành chính – Tài vụ ĐT: (08) 62937134

3.  Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐT: (08) 62937134

4.  Phòng Hướng nghiệp và Hỗ trợ sinh viên ĐT: (08) 62937138

Tư vấn cho Hiệu trưởng về các vấn đề lớn trong Trường có các hội đồng sau đây:

-          Hội đồng Đào tạo - Khoa học

Hội đồng Thi đua  khen thưởng

-          Hội đồng Tuyển sinh

Hội đồng Kỷ luật

-          Hội đồng Xét cấp Học bổng

Hội đồng tuyển dụng

-          Hội đồng Xét và Công nhận tốt nghiệp

Cấp Khoa và Bộ môn

Đứng đầu mỗi Khoa là Trưởng khoa. Giúp việc cho Trưởng khoa là các Phó trưởng khoa. Đứng đầu mỗi bộ môn là Trưởng bộ môn. Hiện nay Trường có các Khoa và Bộ môn sau đây:

Khoa Cơ bản ĐT: (08) 62936116

Phụ trách giảng dạy, nghiên cứu thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn, Ngoại ngữ và Giáo dục Thể chất, Giáo dục quốc phòng.

Khoa  Kinh tế ĐT: (08) 62937134

Phụ trách giảng dạy & NC các lĩnh vực về Kế toán, Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng…

Khoa  Kỹ thuật ĐT: (08) 62966889

Phụ trách giảng dạy và nghiên cứu các lĩnh vực về kỹ thuật và công nghệ.

Các Trung tâm đào tạo, NC triển khai ứng dụng KHCN, dịch vụ và phục vụ

Trường có 2 Trung tâm đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ và dịch vụ, phục vụ:

Trung tâm hợp tác đào tạo

Trung tâm có nhiệm vụ tổ chức đào tạo các ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung,... theo các chương trình chứng chỉ quốc gia, và tổ chức hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng để liên thông cho HS đã tốt nghiệp tại trường.

Trung tâm  Du lịch

Trung tâm có nhiệm vụ tổ chức đào tạo các lớp ngắn hạn về du lịch,  tổ chức các tour du lịch nhằm phục vụ việc hướng dẫn sinh viên thực hành, thực tập và tổ chức các tour du lịch cho các thành phần kinh tế thuộc khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền đông Nam bộ.

Thư viện

Nhiệm vụ chính là tổ chức, quản lý và khai thác hệ thống thông tin tư liệu, các hoạt động thư viện, phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và quản lý

TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI  GÒN

Số 4A, 6A, 8A - Nguyễn Thái Sơn - P.3 - Q. GòVấp - Tp. Hồ Chí Minh