Giới thiệu ngành Tiếng Anh

Trang chủ»Ngành Đào Tạo»Ngành Tiếng Anh»Giới thiệu ngành Tiếng Anh

Giới thiệu ngành Tiếng Anh

tieng-anh-hoi-va-tra-loi-ve-gia-dinh

Mô tả ngành: Ngành “Tiếng Anh” bậc TCCN là ngành học cung cấp cho người học kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh cơ bản giúp người học sử dụng tốt trong môi trường toàn cầu hoá. Ngành tiếng Anh bậc TCCN bao gồm các môn học rèn luyện bốn kỹ năng trong tiếng Anh là nghe, nói, đọc và viết; thảo luận và giao tiếp tiếng Anh cơ bản; thực hiện các bảng biểu và mẫu đơn cơ bản bằng tiếng Anh; trình bày và truyền đạt quan điểm về các chủ đề thường gặp; thuyết trình tiếng Anh cơ bản; đọc hiểu các tài liệu thương mại và thư tín cơ bản; viết các mẫu thông báo, thư tín và tài liệu Tiếng Anh cơ. Ngành “Tiếng Anh” bậc TCCN còn giúp người học đạt được năng lực tiếng Anh B1 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) và có thể học liên thông trình độ Cao đẳng.

gioi-thieu-ban-than-bang-tieng-anh

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp ngành Tiếng Anh bậc TCCN có thể làm việc ở các vị trí như nhân viên văn phòng, thư ký, nhân viên tiếp thị, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng.