Giới thiệu - saigonc.edu.vn

logo 5

TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE

Thành lập 2005

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu về ngành thư ký văn phòng

  • Mô tả

    Thư ký sắp xếp thời gian, thông tin và tài liệu cho một hoặc một nhóm quản trị viên cấp cao nhất định. Phạm vi trách nhiệm của người thư ký có thể thay đổi theo độ tuổi, kinh nghiệm và yêu cầu của người tuyển dụng.

     

  • Chương trình đào tạo ngành Thư ký văn phòng

  • Mô tả

    Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về chính trị, kinh tế, xã hội, luật pháp theo yêu cầu của cán bộ trung cấp kinh tế, với các mục tiêu cụ thể:

  • Các thông tin về ngành thư ký văn phòng

  • Mô tả

    Chương trình bao gồm bao gồm những kiến thức cơ bản về Quản trị văn phòng, Kỹ năng giao tiếp, Thiết bị văn phòng, Soạn thảo văn bản,… và các kiến thức về Nghiệp vụ văn thư, Nghiệp vụ lưu trữ, Nghiệp vụ thư ký, các kiến thức về Internet, Email, tin học quản lý.

  • Chuẩn đầu ra ngành thư ký văn phòng

  • Mô tả

    Có đủ kiến thức chuyên môn cơ bản về nghiệp vụ thư ký văn phòng, như: luật hành chính, luật dân sự, văn bản quy phạm pháp luật và văn bản giao dịch hành chính, tâm lý quản lý, văn hóa Việt Nam, quản trị doanh nghiệp, quản trị văn phòng, kế toán đại cương, . . . .

  • Giới thiệu về ngành kỹ thuật công nghệ CB&BQTP

  • Mô tả

    Ngành kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm...

  • Chương trình đào tạo Ngành kỹ thuật công nghệ CB&BQTP

  • Mô tả

    Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế-xã hội và khoa học-kỹ thuật theo yêu cầu nghiệp vụ của cán bộ trung cấp kỹ thuật, với các mục tiêu cụ thể:

  • Chuẩn đầu ra ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

  • Mô tả

    Có kiến thức hiểu biết về hóa sinh, vi sinh thực phẩm, kiểm nghiệm và quản lý chất lượng thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Các thông tin về ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

  • Mô tả

    Ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm...

  • Giới thiệu về ngành nghiệp vụ nhà hàng khách sạn

  • Mô tả

    Cấu trúc chương trình gồm có 101 đơn vị học trình,  tổng cộng 29 học phần bao gồm: các môn chung 7 học phần, các môn cơ sở ngành : 9 học phần, các môn chuyên ngành : 8 học phần và thực tập nghề: 5 học phần

  • Chương trình đào tạo ngành Nghiệp vụ Nhà hàng- Khách sạn

  • Mô tả

    Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về chính trị, kinh tế, xã hội, luật pháp theo yêu cầu của cán bộ trung cấp kinh tế, với các mục tiêu cụ thể

  • Đăng Ký Trực Tuyến

     

    dttt 1621071854

     

    dttt 1621071854

     

    dttt 1621071854

     

    a9b946ef1e38b200f0679b77312b5de8

     

    timthumb 6

     

     

    timthumb

     

    hinlin 1584240019

     

    timthumb 1

     

    timthumb 1

     

    timthumb 1

     

    timthumb

     

    timthumb 1

     

    timthumb 2

     

    timthumb 3

     

    timthumb 4

    image

    image

    image

    image

    image

    Trường Trung Cấp Sài Gòn - Saigon College

    Cơ sở chính : Số  4A – 6A   Đường Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

    Tel: (028) 62866889 - 0913376186 - 0981079418

    Email : [email protected]

     

     

    Video

    Bản đồ