TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE
Thành lập 2005
Các Ngành Nghề Đào Tạo
BẢN TIN NHÀ TRƯỜNG
Fanpage
Liên Hệ Tư Vấn
Giới thiệu về ngành thư ký văn phòng
Thư ký sắp xếp thời gian, thông tin và tài liệu cho một hoặc một nhóm quản trị viên cấp cao nhất định. Phạm vi trách nhiệm của người thư ký có thể thay đổi theo độ tuổi, kinh nghiệm và yêu cầu của người tuyển dụng.
Chương trình đào tạo ngành Thư ký văn phòng
Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về chính trị, kinh tế, xã hội, luật pháp theo yêu cầu của cán bộ trung cấp kinh tế, với các mục tiêu cụ thể:
Các thông tin về ngành thư ký văn phòng
Chương trình bao gồm bao gồm những kiến thức cơ bản về Quản trị văn phòng, Kỹ năng giao tiếp, Thiết bị văn phòng, Soạn thảo văn bản,… và các kiến thức về Nghiệp vụ văn thư, Nghiệp vụ lưu trữ, Nghiệp vụ thư ký, các kiến thức về Internet, Email, tin học quản lý.
Chuẩn đầu ra ngành thư ký văn phòng
Có đủ kiến thức chuyên môn cơ bản về nghiệp vụ thư ký văn phòng, như: luật hành chính, luật dân sự, văn bản quy phạm pháp luật và văn bản giao dịch hành chính, tâm lý quản lý, văn hóa Việt Nam, quản trị doanh nghiệp, quản trị văn phòng, kế toán đại cương, . . . .
Giới thiệu về ngành kỹ thuật công nghệ CB&BQTP
Ngành kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm...
Chương trình đào tạo Ngành kỹ thuật công nghệ CB&BQTP
Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế-xã hội và khoa học-kỹ thuật theo yêu cầu nghiệp vụ của cán bộ trung cấp kỹ thuật, với các mục tiêu cụ thể:
Chuẩn đầu ra ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm
Có kiến thức hiểu biết về hóa sinh, vi sinh thực phẩm, kiểm nghiệm và quản lý chất lượng thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Các thông tin về ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm
Ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm...
Giới thiệu về ngành nghiệp vụ nhà hàng khách sạn
Cấu trúc chương trình gồm có 101 đơn vị học trình, tổng cộng 29 học phần bao gồm: các môn chung 7 học phần, các môn cơ sở ngành : 9 học phần, các môn chuyên ngành : 8 học phần và thực tập nghề: 5 học phần
Chương trình đào tạo ngành Nghiệp vụ Nhà hàng- Khách sạn
Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về chính trị, kinh tế, xã hội, luật pháp theo yêu cầu của cán bộ trung cấp kinh tế, với các mục tiêu cụ thể