Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Mầm non

Trang chủ»Ngành Đào Tạo»Ngành Sư phạm mầm non»Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Mầm non

Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Mầm non

Mục tiêu đào tạo

-        Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành Sư phạm Mầm non được thiết kế để đào tạo giáo viên mầm non trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe để làm việc. Về năng lực chuyên môn, người học có đủ kiến thức và kỹ năng để tìm việc làm, đồng thời có khả năng tự học, tự nghiên cứu tiếp thu các thành tựu của khoa học giáo dục.

-        Sau khi tốt nghiệp người học có thể học liên thông lên các bậc học cao hơn để đáp ứng yêu cầu phát triển của bản thân, của khoa học giáo dục và của nền kinh tế xã hội.

-        Chương trình khóa học bao gồm các khối kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành về giáo dục mầm non. Bên cạnh đó, người học cũng được trang bị những kiến thức chung về chính trị, tin học, ngoại ngữ (tiếng Anh), giáo dục thể chất, pháp luật, quốc phòng-an ninh và kỹ năng giao tiếp.

-        Khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp có khả năng chăm sóc, giáo dục trẻ tại các trường mầm non, các cơ sở giáo dục mầm non, đảm bảo yêu cầu chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định.

Khung chương trình đào tạo

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE MỚI NHẤT NĂM 2021 : Chương trình khung 18 ngành khóa 17 từ 2021. Tải về xem TẠI ĐÂY

Tên học phần

Số ĐVHT