Ngành Học

logo 5

TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE

Thành lập 2005

Trang chủ»Ngành Đào Tạo

Ngành Học

Chuẩn đầu ra ngành thư ký văn phòng

  • Mô tả

    Có đủ kiến thức chuyên môn cơ bản về nghiệp vụ thư ký văn phòng, như: luật hành chính, luật dân sự, văn bản quy phạm pháp luật và văn bản giao dịch hành chính, tâm lý quản lý, văn hóa Việt Nam, quản trị doanh nghiệp, quản trị văn phòng, kế toán đại cương, . . . .

  • Giới thiệu về ngành kỹ thuật công nghệ CB&BQTP

  • Mô tả

    Ngành kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm...

  • Chương trình đào tạo Ngành kỹ thuật công nghệ CB&BQTP

  • Mô tả

    Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế-xã hội và khoa học-kỹ thuật theo yêu cầu nghiệp vụ của cán bộ trung cấp kỹ thuật, với các mục tiêu cụ thể:

  • Chuẩn đầu ra ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

  • Mô tả

    Có kiến thức hiểu biết về hóa sinh, vi sinh thực phẩm, kiểm nghiệm và quản lý chất lượng thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Các thông tin về ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

  • Mô tả

    Ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm...

  • Giới thiệu về ngành nghiệp vụ nhà hàng khách sạn

  • Mô tả

    Cấu trúc chương trình gồm có 101 đơn vị học trình,  tổng cộng 29 học phần bao gồm: các môn chung 7 học phần, các môn cơ sở ngành : 9 học phần, các môn chuyên ngành : 8 học phần và thực tập nghề: 5 học phần

  • Chương trình đào tạo ngành Nghiệp vụ Nhà hàng- Khách sạn

  • Mô tả

    Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về chính trị, kinh tế, xã hội, luật pháp theo yêu cầu của cán bộ trung cấp kinh tế, với các mục tiêu cụ thể

  • Tổng quan về ngành Quản lý KS-NH và nhu cầu nhân lực.

  • Mô tả

    Nghề quản lý khách sạn, cũng như nhiều nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” như bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng, tiếp viên hàng không… dù đã qua một thời được tôn vinh 

  • Giới thiệu hàng loạt hình ảnh Restaurant and Bar

  • Mô tả

    Nghề quản lý khách sạn, cũng như nhiều nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” như bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng, tiếp viên hàng không… dù đã qua một thời được tôn vinh vị trí độc tôn để rồi luân chuyển 

  • Chuẩn đầu ra ngành nghiệp vụ nhà hàng khách sạn

  • Mô tả

    A. Về kiến thức: Chương trình trang bị cho học sinh những kiến thức đạt chuẩn kiến thức chuyên môn của trình độ Trung cấp ngành Nghiệp vụ nhà hàng, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế, cụ thể như sau:

  • Đăng Ký Trực Tuyến

     

    dttt 1621071854

     

    dttt 1621071854

     

    dttt 1621071854

     

    a9b946ef1e38b200f0679b77312b5de8

     

    timthumb 6

     

     

    timthumb

     

    hinlin 1584240019

     

    timthumb 1

     

    timthumb 1

     

    timthumb 1

     

    timthumb

     

    timthumb 1

     

    timthumb 2

     

    timthumb 3

     

    timthumb 4

    image

    image

    image

    image

    image

    Trường Trung Cấp Sài Gòn - Saigon College

    Cơ sở chính : Số  4A – 6A   Đường Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

    Tel: (028) 62866889 - 0913376186 - 0981079418

    Email : [email protected]

     

     

    Video

    Bản đồ