CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN & BẢO QUẢN TP

1. Mục tiêu đào tạo

Chương trình bao gồm bao gồm những kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến và bảo quản các loại thực phẩm như: Hóa sinh, Vi sinh, Hóa phân tích, Nguyên liệu thực phẩm, Công nghệ sản xuất nước giải khát, Chế biến rau quả, Kiểm nghiệm thực phẩm… hiểu biết chuyên sâu cả lý thuyết và thực hành các kỹ thuật chế biến bảo quản thủy hải sản, công nghệ chế biến rượu bia, bánh kẹo, sữa…

Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế-xã hội và khoa học-kỹ thuật theo yêu cầu nghiệp vụ của cán bộ trung cấp kỹ thuật, với các mục tiêu cụ thể:

3. Nội dung chương trình:

Mã/MH

/MĐ

Tên môn học, môn đun

Số tín chỉ

MH1

Giáo dục chính trị

2

MH2

Pháp luật

2

MH3

Giáo dục Quốc phòng- AN

2

MH4

Giáo dục thể chất

2

MH5

Tin học

2

MH6

Tiếng Anh

3

MH7

Hóa đại cương

2

MH8

Hóa sinh thực phẩm

2

MH9

Vi sinh đại cương

2

MH10

Quá trình và thiết bị công nghệ thực phẩm

2

MH11

Quản lý chất lượng thực phẩm (HACCP, ISO,…)

2

MH12

Nguyên liệu thực phẩm

2

MH13

Kỹ thuật an toàn

2

MH14

Kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm

2

MH15

Đánh giá cảm quan thực phẩm

2

MH16

Bao bì và bảo quản thực phẩm

2

MĐ17

CN chế biến bánh kẹo

2

MĐ18

An toàn vệ sinh thực phẩm

2

MĐ19

CN chế biến rượu, bia, nước giải khát

2

MĐ20

CN chế biến sữa và các sản phẩm sữa

2

MĐ21

Công nghệ chế biến thủy sản

2

MĐ22

Công nghệ chế biến và bảo quản thịt

2

MĐ23

Kỹ thuật lạnh đông TP

2

MĐ24

Thực tập tốt nghiệp

6


Nhắn Tin