Chương trình đào tạo ngành Nghiệp vụ Nhà hàng- Khách sạn

 

NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

1. Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ngành NVNHKS được thiết kế để đào tạo cán bộ trình độ TCCN có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

Chương trình này đảm bảo tính liên thông với chương trình đào tạo cử nhân ngành Quản trị NHKS và các ngành tương đương thuộc khối kinh tế.

Đào tạo cán bộ trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; nắm vững những kiến thức cơ bản về chính trị, kinh tế, xã hội, luật pháp theo yêu cầu của cán bộ trung cấp kinh tế, với các mục tiêu cụ thể:

3. Nội dung chương trình:

Mã/MH

/MĐ

Tên môn học, môn đun

Số tín chỉ

 

MH1

Giáo dục chính trị

2

 

MH2

Pháp luật

2

 

MH3

Giáo dục Quốc phòng- AN

2

 

MH4

Giáo dục thể chất

2

 

MH5

Tin học

2

 

MH6

Tiếng Anh

3

 

`MH7

Tổng quan về du lịch

3

 

MH8

Lịch sử và di tích Việt Nam

3

 

MH9

Cơ sở văn hóa Việt Nam

2

 

MH10

Văn hóa ẩm thực

3

 

MH11

Thống kê kinh doanh

3

 

MH12

Tiếng Anh CN quản trị KD NH

3

 

MH13

Marketing du lịch

2

 

MH14

Bảo vệ môi trường & vệ sinh an toàn TP.

2

 

MĐ15

Kinh doanh nhà hàng

3

MĐ16

Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

4

 

MĐ17

Tuyến điểm và thiết kế tour du lịch

3

 

MH18

Kỹ năng giao tiếp trong du lịch, NHKS

2

 

MĐ19

Nghiệp vụ nhà hàng

4

 

MĐ20

Quản trị kinh doanh nhà hàng-khách sạn

4

 

MĐ21

Nghiệp vụ khách sạn

4

 

MĐ22

Quản trị du lịch

2

 

MĐ23

Thực tập tốt nghiệp

6

 


 


Chương trình đào tạo ngành Nghiệp vụ Nhà hàng- Khách sạn

Nhắn Tin